พระธรรมทูตรุ่น 25 ไปปฏิบัติศาสนกิจมาเลเซียพระธรรมทูตรุ่น 25 ไปปฏิบัติศาสนกิจมาเลเซียพระธรรมทูตรุ่น 25 ไปปฏิบัติศาสนกิจมาเลเซีย

วันที่ 15 ก.ค. 62 เวลา 10.40 น. พระเสกสรรค์ ฐานยุตฺโต พระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่น 25 และพระภาณุวิชย์ ภานุวิชโย รุ่น 21 (ธ) มาที่วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร  กรุงเทพมหานคร เพื่อแจ้งการเดินทางไปปฏิบัติศาสนกิจ และจำพรรษาที่วัดกูบังตีมา รัฐเปอริส ประเทศมาเลเซีย เดินทางโดยเครื่องบินวันนี้เวลา 14.00 น. โดยมีพระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร. อาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูตเป็นผู้แทนอวยพรให้เดินทางโดยสวัสดิภาพและเผยแผ่พระพุทธศาสนาไปต่างประเทศให้รุ่งเรืองสถาพรสืบต่อไป

620715 พระธรรมทูตพระเสกสรรค์ ไปมาเลเซีย 1

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูตพระมหาศักดิ์ชาย  โกวิโท

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College , Phramaha Sakchai  Kovido

News: Dhammaduta College

Picture: Dhammaduta College ,Phramaha Sakchai  Kovido