ฝ่ายต่างประเทศ มจร ร่วมส่งพระมุนีวิเทศ (สุขุม) วัดสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ ไปอเมริกาฝ่ายต่างประเทศ มจร ร่วมส่งพระมุนีวิเทศ (สุขุม) วัดสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ ไปอเมริกาฝ่ายต่างประเทศ มจร ร่วมส่งพระมุนีวิเทศ (สุขุม) วัดสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ ไปอเมริกา

วันที่ 12 ​ส.ค.62 เวลา 22.30​ น.​ พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มอบหมายให้บุคลากรวิทยาลัย​พระธรรม​ทูต พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร. ​และกองวิเทศ​สัมพันธ์​ พระมหาโกศล ธีรปญฺโญ รอง ผอ. กองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมส่งพระมุนีวิเทศ (สุขุม สุขุโม)​ เจ้าอาวาสวัดสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ สหรัฐอเมริกา​ ณ​ ท่าอากาศยาน​สุวรรณภูมิ​ เพื่อ​ไปปฏิบัติ​ศาสนกิจต่างประเทศ

620812 พมสมาน พมโกศลส่งพระมุนีวิเทศ (สุขุม) ไปอเมริกา 1 620812 พมสมาน พมโกศลส่งพระมุนีวิเทศ (สุขุม) ไปอเมริกา 2

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต /พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

620812 พมสมาน พมโกศลส่งพระมุนีวิเทศ (สุขุม) ไปอเมริกา 1620812 พมสมาน พมโกศลส่งพระมุนีวิเทศ (สุขุม) ไปอเมริกา 2

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College ,

News: Dhammaduta College