ขออนุโมทนาบุญกับพระมงคลธีรคุณ สบทบทุนกองทุนพระพรหมบัณฑิตขออนุโมทนาบุญกับพระมงคลธีรคุณ สบทบทุนกองทุนพระพรหมบัณฑิตขออนุโมทนาบุญกับพระมงคลธีรคุณ สบทบทุนกองทุนพระพรหมบัณฑิต

วันที่ 3 กันยายน 2562 พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ในฐานะประธานคณะกรรมการกองทุนพระพรหมบัณฑิต พร้อมด้วยคณะกรรมการกองทุน ฯ กองวิเทศสัมพันธ์ และวิทยาลัยพระธรรมทูต ขออนุโมทนาบุญกับ พระมงคลธีรคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคปัจจัย 10,000 บาท สนับสนุนกองทุนพระพรหมบัณฑิต (ประยูร  ธมฺมจิตฺโต) ปี 62 เพื่อถวายและมอบทุนการศึกษาแก่นิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2562 ขอให้ประสบความสุขความเจริญ ตลอดกาลนานเทอญ

620903 ใบอนุโมธนาบัตร พระมงคลธีรคุณ กองทุนพระพรห

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต, นายสรวรรษ ปรักกโมดม