พระมหาวัลลภ วัดฟลอริดาพุทธาราม อเมริกา เข้าพบ รองฯ ต่างประเทศ มจรพระมหาวัลลภ วัดฟลอริดาพุทธาราม อเมริกา เข้าพบ รองฯ ต่างประเทศ มจรพระมหาวัลลภ วัดฟลอริดาพุทธาราม อเมริกา เข้าพบ รองฯ ต่างประเทศ มจร

วันที่ 24 ก.ย. 62 เวลา 15.30 น. พระมหาวัลลภ นุชฺชถาวโร เจ้าอาวาสวัดฟลอริดาพุทธาราม อเมริกา เข้าพบ พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร หารือการเผยแผ่พระพุทธศาสนาในอเมริกา ณ วิทยาลัยพระธรรมทูต ห้อง 208 อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มจร วัดมหาธาตุ กรุงเทพมหานคร โดยมี พระแสงเฮือง นรินโท ดร. รักษาการผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตร่วมต้อนรับ

ด้านพระมหาวัลลภ เปิดเผยว่า “ต้องการพระธรรมทูตไปปฏิบัติศาสนกิจที่วัดฟลอริดาพุทธาราม ประเทศสหรัฐอเมริกา”

ซึ่งทางวิทยาลัยพระธรรมทูตยินดีจะประสานงานให้พระธรรมทูตไปปฏิบัติศาสนกิจที่สหรัฐอเมริกา

620924 พระมหาวัลลภ จ.วัดฟลอริดาพุทธาราม อเมริกา เข้าพบ รอง กต 1 620924 พระมหาวัลลภ จ.วัดฟลอริดาพุทธาราม อเมริกา เข้าพบ รอง กต 2 620924 พระมหาวัลลภ จ.วัดฟลอริดาพุทธาราม อเมริกา เข้าพบ รอง กต 3 620924 พระมหาวัลลภ จ.วัดฟลอริดาพุทธาราม อเมริกา เข้าพบ รอง กต 4

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , พระมหาศุภกิจ สุภกิจฺโจ

วันที่ 24 ก.ย. 62 เวลา 15.30 น. พระมหาวัลลภ นุชฺชถาวโร เจ้าอาวาสวัดฟลอริดาพุทธาราม อเมริกา เข้าพบ พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร หารือการเผยแผ่พระพุทธศาสนาในอเมริกา ณ วิทยาลัยพระธรรมทูต ห้อง 208 อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มจร วัดมหาธาตุ กรุงเทพมหานคร โดยมี พระแสงเฮือง นรินโท ดร. รักษาการผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตร่วมต้อนรับ

ด้านพระมหาวัลลภ เปิดเผยว่า “ต้องการพระธรรมทูตไปปฏิบัติศาสนกิจที่วัดฟลอริดาพุทธาราม ประเทศสหรัฐอเมริกา”

620924 พระมหาวัลลภ จ.วัดฟลอริดาพุทธาราม อเมริกา เข้าพบ รอง กต 1620924 พระมหาวัลลภ จ.วัดฟลอริดาพุทธาราม อเมริกา เข้าพบ รอง กต 2620924 พระมหาวัลลภ จ.วัดฟลอริดาพุทธาราม อเมริกา เข้าพบ รอง กต 3620924 พระมหาวัลลภ จ.วัดฟลอริดาพุทธาราม อเมริกา เข้าพบ รอง กต 4

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College ,

News: Dhammaduta College