มจร ร่วมอาลัย คุณแม่เข่ม โยมมารดาพระครูวิทูรธรรมประกาศ จ.วัดไทยพุทธถาวร อเมริกามจร ร่วมอาลัย คุณแม่เข่ม โยมมารดาพระครูวิทูรธรรมประกาศ จ.วัดไทยพุทธถาวร อเมริกามจร ร่วมอาลัย คุณแม่เข่ม โยมมารดาพระครูวิทูรธรรมประกาศ จ.วัดไทยพุทธถาวร อเมริกา

เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2562 พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) ร่วมพิธีฌาปนกิจศพ คุณแม่เข่ม ภูขาว อายุ 93 ปี โยมมารดาพระครูวิทูรธรรมประกาศ (ถวิล) เจ้าอาวาสวัดไทยพุทธถาวร นิวยอร์ก USA เลขานุการคณะสงฆ์ธรรมยุตในอเมริกา ณ วัดพิกุลเจริญ บ้านหนองแสง อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ มีพระธรรมธัชมุนี กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดปทุมวนาราม กรุงเทพมหานคร เป็นประธาน

621120 รอง กต  ร่วมงานศพ คุณแม่เข่ม โยมมารดาพระครูวิทูรธรรมประกาศ อเมริกา 1 621120 รอง กต  ร่วมงานศพ คุณแม่เข่ม โยมมารดาพระครูวิทูรธรรมประกาศ อเมริกา 3 621120 รอง กต  ร่วมงานศพ คุณแม่เข่ม โยมมารดาพระครูวิทูรธรรมประกาศ อเมริกา 4 621120 รอง กต  ร่วมงานศพ คุณแม่เข่ม โยมมารดาพระครูวิทูรธรรมประกาศ อเมริกา 5 621120 รอง กต  ร่วมงานศพ คุณแม่เข่ม โยมมารดาพระครูวิทูรธรรมประกาศ อเมริกา 6

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2562 พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) ร่วมพิธีฌาปนกิจศพ คุณแม่เข่ม ภูขาว อายุ 93 ปี โยมมารดาพระครูวิทูรธรรมประกาศ (ถวิล) เจ้าอาวาสวัดไทยพุทธถาวร นิวยอร์ก USA เลขานุการคณะสงฆ์ธรรมยุตในอเมริกา ณ วัดพิกุลเจริญ บ้านหนองแสง อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ มีพระธรรมธัชมุนี กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดปทุมวนาราม กรุงเทพมหานคร เป็นประธาน

621120 รอง กต  ร่วมงานศพ คุณแม่เข่ม โยมมารดาพระครูวิทูรธรรมประกาศ อเมริกา 1621120 รอง กต  ร่วมงานศพ คุณแม่เข่ม โยมมารดาพระครูวิทูรธรรมประกาศ อเมริกา 3621120 รอง กต  ร่วมงานศพ คุณแม่เข่ม โยมมารดาพระครูวิทูรธรรมประกาศ อเมริกา 4621120 รอง กต  ร่วมงานศพ คุณแม่เข่ม โยมมารดาพระครูวิทูรธรรมประกาศ อเมริกา 5621120 รอง กต  ร่วมงานศพ คุณแม่เข่ม โยมมารดาพระครูวิทูรธรรมประกาศ อเมริกา 6