เยี่ยมอาการพระธรรมพุทธิวงศ์ ประธานสหภาพพระธรรมทูตไทยในยุโรปเยี่ยมอาการพระธรรมพุทธิวงศ์ ประธานสหภาพพระธรรมทูตไทยในยุโรปเยี่ยมอาการพระธรรมพุทธิวงศ์ ประธานสหภาพพระธรรมทูตไทยในยุโรป

เมื่อ 1 ธ.ค. 2562  เวลา 15.00 น. พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร. อาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร เยี่ยมอาการพระธรรมพุทธิวงศ์ ประธานสหภาพพระธรรมทูตไทยในยุโรป พระธรรมทูตต้นแบบ เจ้าอาวาสวัดพุทธารามเนเธอร์แลนด์ ที่รักษาอาการอาพาธตาข้างขวา ณ โรงพยาบาลวัดไร่ขิง ตึกเมตตาประชารัฐ ชั้น 7 ห้อง 7101 อ.สามพราน จ.นครปฐม

621201 พมสมานเยี่ยมพระเทพพุทธิวิเทศ ประธานยุโรป 1

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.