หารือกรรมการโครงการอบรมพระธรรมทูต สรุปงานบำเพ็ญกุศลถวายพระพรหมมงคล วิ.MCU had a meeting of committee the training oversea Dhammaduta BhikkhuMCU had a meeting of committee the training oversea Dhammaduta Bhikkhu

เมื่อ 16 ม.ค. 2563 เวลา 15.15-15.50 น.​ พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) ประธานการประชุมสรุปงานบำเพ็ญกุศลถวายพระพรหมมงคล วิ. (หลวงปู่ทอง) โดยมีพระมงคลธีรคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วย กรรมการโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ มจร ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมชั้นสอง อาคารหอฉัน วัดพระธาตุศรีจอมทอง เชียงใหม่​

630116 รอง กต ผอ วพท ประชุมสรุปงานบำเพ็ญกุศลถวายพระพรหมมงคล วิ. (หลวงปู่ทอง) 1 630116 รอง กต ผอ วพท ประชุมสรุปงานบำเพ็ญกุศลถวายพระพรหมมงคล วิ. (หลวงปู่ทอง) 2

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , นายลิขิต บุญละคร

เมื่อ 16 ม.ค. 2563 เวลา 15.15-15.50 น.​ พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) ประธานการประชุมสรุปงานบำเพ็ญกุศลถวายพระพรหมมงคล วิ. (หลวงปู่ทอง) โดยมีพระมงคลธีรคุณดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วย กรรมการโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ มจร ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมชั้นสอง อาคารหอฉัน วัดพระธาตุศรีจอมทอง เชียงใหม่​

630116 รอง กต ผอ วพท ประชุมสรุปงานบำเพ็ญกุศลถวายพระพรหมมงคล วิ. (หลวงปู่ทอง) 1630116 รอง กต ผอ วพท ประชุมสรุปงานบำเพ็ญกุศลถวายพระพรหมมงคล วิ. (หลวงปู่ทอง) 2

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , นายลิขิต บุญละคร