มจร พบ ประธานสมัชชาสงฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกา ปรึกษางานอบรมพระธรรมทูตมจร พบ ประธานสมัชชาสงฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกา ปรึกษางานอบรมพระธรรมทูตมจร พบ ประธานสมัชชาสงฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกา ปรึกษางานอบรมพระธรรมทูต

เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร พร้อมด้วย พระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต, ผศ. หน.ภาควิชาสังคม, ผอ. สนง.ตรวจสอบภายใน และ พระมหาวิเชียร เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร เข้าพบพระเทพพุทธิวิเทศ ประธานสมัชชาสงฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกา เจ้าอาวาสวัดพุทธาวาส ฮิวสตั้น USA รองประธานที่ปรึกษาอำนวยการโครงการอบรมพระธรรมทูต ณ วัดเทพธิดาราม กรุงเทพมหานคร ในโอกาสที่ท่านเดินทางมาประเทศไทย เพื่อปรึกษางานอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ 26

630206 รอง กต พมสุเทพ พบพระเทพพุทธิวิเทศ ประธานอเมริกา อาราธนาประชุม 1 630206 รอง กต พมสุเทพ พบพระเทพพุทธิวิเทศ ประธานอเมริกา อาราธนาประชุม 2 630206 รอง กต พมสุเทพ พบพระเทพพุทธิวิเทศ ประธานอเมริกา อาราธนาประชุม 3 630206 รอง กต พมสุเทพ พบพระเทพพุทธิวิเทศ ประธานอเมริกา อาราธนาประชุม 6 630206 รอง กต พมสุเทพ พบพระเทพพุทธิวิเทศ ประธานอเมริกา อาราธนาประชุม 7

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , พระมหาวิเชียร สุธีโร

เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร พร้อมด้วย พระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต, ผศ. หน.ภาควิชาสังคม, ผอ. สนง.ตรวจสอบภายใน และ พระมหาวิเชียร เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร เข้าพบพระเทพพุทธิวิเทศ ประธานสมัชชาสงฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกา เจ้าอาวาสวัดพุทธาวาส ฮิวสตั้น USA รองประธานที่ปรึกษาอำนวยการโครงการอบรมพระธรรมทูต ณ วัดเทพธิดาราม กรุงเทพมหานคร ในโอกาสที่ท่านเดินทางมาประเทศไทย เพื่อปรึกษางานอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ 26

630206 รอง กต พมสุเทพ พบพระเทพพุทธิวิเทศ ประธานอเมริกา อาราธนาประชุม 1630206 รอง กต พมสุเทพ พบพระเทพพุทธิวิเทศ ประธานอเมริกา อาราธนาประชุม 2630206 รอง กต พมสุเทพ พบพระเทพพุทธิวิเทศ ประธานอเมริกา อาราธนาประชุม 3630206 รอง กต พมสุเทพ พบพระเทพพุทธิวิเทศ ประธานอเมริกา อาราธนาประชุม 6630206 รอง กต พมสุเทพ พบพระเทพพุทธิวิเทศ ประธานอเมริกา อาราธนาประชุม 7

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต , พระมหาวิเชียร สุธีโร