โครงการอบรมพระธรรมทูต แสดงอาลัยแด่ พระครูวิจิตรบุญสาร (เรืองฤทธิ์)Dhammaduta College was saddened by the death of Phrakhru WijitbunsalDhammaduta College was saddened by the death of Phrakhru Wijitbunsal

ทางโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ขอแสดงความอาลัยแด่ พระครูวิจิตรบุญสาร ปุญฺญสาโร (เรืองฤทธิ์) พระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ 4 วัดพุทธภาวนา ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมรณภาพเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 63 ขอให้ดวงวิญญาณของท่านจงไปสู่สุคติภพ

630725 แสดงอาลัย พระครูวิจิตรบุญสาร พท รุ่น 4 วัดพุทธภาวนา 1

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต,

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต, พระมหาศักรินทร์ ธมฺมาลโย

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College ,

News: Dhammaduta College