ผู้บริหาร มจร ได้รับสมณศักดิ์ “อัคคมหาบัณฑิต”ผู้บริหาร มจร ได้รับสมณศักดิ์ “อัคคมหาบัณฑิต”ผู้บริหาร มจร ได้รับสมณศักดิ์ “อัคคมหาบัณฑิต”

พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ผู้รักษาการแทนเจ้าอาวาสวัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ และพระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม ได้รับการถวายสมณศักดิ์ “อัคคมหาบัณฑิต” จากคณะสงฆ์และรัฐบาลเมียนมา โดยมีท่านเอกอัครราชทูตสหภาพเมียนมาประจำประเทศไทยและคณะ เป็นผู้แทนคณะสงฆ์และรัฐบาลเมียนมา นำมามอบถวาย

ในการนี้ เจ้าประคุณสมเด็จพระวันรัต (จุนท์ พฺรหฺมคุตฺโต) กรรมการมหาเถรสมาคม ผู้ปฏิบัติหน้าที่แทนสมเด็จพระสังฆราชในพิธีประทานปริญญาบัตร เป็นผู้มอบตราประทับประจำตำแหน่ง “อัคคมหาบัณฑิต” เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2563 ณ อาคาร มวก. 48 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

1 อัคคมหาบัณฑิต 2 อัคคมหาบัณฑิต 3 อัคคมหาบัณฑิต 4 อัคคมหาบัณฑิต9 อัคคมหาบัณฑิต10 อัคคมหาบัณฑิต5 อัคคมหาบัณฑิต 6 อัคคมหาบัณฑิต 7 อัคคมหาบัณฑิต 8 อัคคมหาบัณฑิต

รายงาน: พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ : ฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร

1 อัคคมหาบัณฑิต2 อัคคมหาบัณฑิต3 อัคคมหาบัณฑิต4 อัคคมหาบัณฑิต9 อัคคมหาบัณฑิต10 อัคคมหาบัณฑิต5 อัคคมหาบัณฑิต6 อัคคมหาบัณฑิต7 อัคคมหาบัณฑิต8 อัคคมหาบัณฑิต

รายงาน: พระมหาภราดร ภูริสฺสโร