ประกาศรายนามผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๗ประกาศรายนามผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๗

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๗/๒๕๖๔ ให้ผู้มีรายนามดังกล่าวเข้าลงทะเบียนและสอบสัมภาษณ์ ในวันอาทิตย์ ที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๔ ณอาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา

ตามเวลาดังนี้

เวลา ๐๗.๓๐ น. ลงทะเบียนและตรวจวัดอุณหภูมิณชั้นล่างโซน ซี

เวลา ๐๘.๐๐ น. ประชุมรับฟังนโยบายห้องประชุมเธียรเตอร์ ดี เสร็จแล้วไปรอหน้าห้องสอบสัมภาษณ์ของตนตามกลุ่มที่กำหนด

เวลา ๐๙.๓๐ น. เริ่มสอบสัมภาษณ์

1 2 3 4 5978286

ตามเวลาดังนี้