โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ มอบของที่ระลึกขอบคุณกรมการศาสนาโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ มอบของที่ระลึกขอบคุณกรมการศาสนา

๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์, ดร. อัคคมหาบัณฑิต รก.รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ พร้อมด้วยคณะกรรมการโครงการฯ มอบหนังสือ ของที่ระลึกขอคุณกรมการศาสนา ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณแก่โครงการฯ และได้เป็นวิทยากรบรรยายถวายความรู้พระผู้เข้ารับการอบรม โดยมี นายเกรียงศักดิ์ บุญประสิทธิ์ อธิบดีกรมการศาสนาเป็นผู้รับมอบ ในการนี้ โครงการฯได้ส่งรายงานผลการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๘ ณ ห้องรับรองอธิบดีกรมการศาสนา ชั้น ๒ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

01 02 03 04 05 06 07 08 09 10 11 12 13

รายงาน :  นายลิขิต บุญละคร

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ : นายลิขิต บุญละคร

01 02 03 04 05 06 07 08 09 10 11 12 13

รายงาน :  นายลิขิต บุญละคร

ภาพ : นายลิขิต บุญละคร