มูลนิธิธรรมทานกุศลจิต ถวายชุดกระเป๋าหนังสือธรรมะแด่พระธรรมทูตสายต่างประเทศมูลนิธิธรรมทานกุศลจิต ถวายชุดกระเป๋าหนังสือธรรมะแด่พระธรรมทูตสายต่างประเทศมูลนิธิธรรมทานกุศลจิต ถวายชุดกระเป๋าหนังสือธรรมะแด่พระธรรมทูตสายต่างประเทศ

วันที่ 27 พ.ค. 59 เวลา 07.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก)  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รก. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต มอบหมายให้บุคลากร พระมหาสมาน ชาตวิริโย และพระมหาอนุชา กาญฺจโน เป็นผู้แทน ในการรับถวายหนังสือ จากมูลนิธิธรรมทานกุศลจิต โดยมี ดร.ชัยยุทธ ปิลันธน์โอวาท เป็นประธาน มีคุณเบญจมาภรณ์ อ่อนรัศมี คุณปรีชา สุขส่ง เป็นผู้ประสานงาน ซึ่งมูลนิธิธรรมทานกุศลจิตได้ร่วมสนับสนุนโครงการอบรมพระพระธรรมทูตสายต่างประเทศ เป็นเวลา 3 ปี แล้ว โดยการถวายชุดกระเป๋าหนังสือธรรมะและดีวีดีพระไตรปิฎก แด่โครงการอบรมพระพระธรรมทูตสายต่างประเทศ เพื่อเป็นแหล่งค้นคว้าและเป็นคู่มือในการเผยแผ่พระพุทธศาสนาไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลกและเป็นประโยชน์สุขของพุทธศาสนิกชนสืบต่อไป ณ ชั้น 2 อาคารหอฉัน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

590527ข่าวมูลนิธิธรรมทานกุศลจิตถวายหนังสือพท1 590527ข่าวมูลนิธิธรรมทานกุศลจิตถวายหนังสือพท2 590527ข่าวมูลนิธิธรรมทานกุศลจิตถวายหนังสือพท3

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

ภาพ : กองวิเทศสัมพันธ์

590527ข่าวมูลนิธิธรรมทานกุศลจิตถวายหนังสือพท1590527ข่าวมูลนิธิธรรมทานกุศลจิตถวายหนังสือพท2590527ข่าวมูลนิธิธรรมทานกุศลจิตถวายหนังสือพท3

News: Dhammaduta College

Picture: International Relations Division

News: Dhammaduta College