H.E. Mr.Nagesh Singh เอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ ๙ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๕.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในนาม พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี ได้ปฏิสันถารต้อนรับ His Excellency Mr.Nagesh Singh เอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย ณ วิทยาลัยพระธรรมทูต เนื่องในอภิลักขิตสมัยครบรอบ ๑ ทศวรรษ วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร

โอกาสนี้ สถานเอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย ในนามรัฐบาลสาธารณรัฐอินเดีย ได้เป็นเจ้าภาพถวายการอุปถัมภ์การจัดสัมมนาวิชาการนานาชาติเรื่อง พระธรรมทูตกับการเผยแผ่พระพุทธศาสนา lnternational Forum on Dhammaduta and the Spread of Buddhism ณ ห้องประชุมเธียเตอร์โซนซี อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา โดยท่านเอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย ให้เกียรติรับเชิญปาฐกถาพิเศษ การนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้เจริญพรเรียนว่า เป็นศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเดลี และมหาวิทยาลัยจามมู จากนั้น ได้มอบพระพุทธปฏิมากร ลงรักปิดทองคำให้แก่ท่านเอกอัครราชทูต พร้อมกับกล่าวขอบคุณ ท่านเอกอัครราชทูต ถวายเกียรติอาราธนารองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศไปรับการถวายสักการะ ณ สถานทูตอินเดียประจำประเทศไทย ขออนุโมทนา ฯ

รายงาน :  นายลิขิต บุญละคร

ภาพ : นายลิขิต บุญละคร