พระโสภณวชิราภรณ์ นำคณะพระธรรมทูตลงนามถวายพระพรแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระโสภณวชิราภรณ์ นำคณะพระธรรมทูตลงนามถวายพระพรแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระโสภณวชิราภรณ์ นำคณะพระธรรมทูตลงนามถวายพระพรแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันที่ 1 มิ.ย. 59 เวลา 15:00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก)  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รก. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต  มจร พร้อมด้วย ผู้บริหาร มจร คณาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูต เจ้าหน้าที่กองวิเทศสัมพันธ์ นำคณะผู้แทนผู้อบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 22 ไปอธิษฐานจิตและลงนามถวายพระพรแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง กรุงเทพมหานคร

590601ภาพรองกตพทลงนามถวายพระพร1 590601ภาพรองกตพทลงนามถวายพระพร2 590601ภาพรองกตพทลงนามถวายพระพร3

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

ภาพ : กองวิเทศสัมพันธ์

590601ภาพรองกตพทลงนามถวายพระพร1590601ภาพรองกตพทลงนามถวายพระพร2590601ภาพรองกตพทลงนามถวายพระพร3

News: Dhammaduta College

Picture: International Relations Division

News: Dhammaduta College