รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร นำลูกศิษย์ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ ๒๙ เดินจงกรม

วันอังคารที่ ๒ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๖.๓๐ น. พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ เนำลูกศิษย์ผู้เข้าอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ ๒๙ เดินจงกรม ภายในบริเวณมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา

ในนามคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๙ ขอขอบพระคุณรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ที่เมตตาต่อลูกศิษย์ผู้เข้ารับการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ และโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ มา ณ โอกาสนี้ฯ

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน :  นายลิขิต บุญละคร