แต่งตั้งให้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นที่ปรึกษาสหภาพพระธรรมทูตไทยในเอเชียตะวันออก

เจ้าประคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม ประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ  แต่งตั้งให้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นที่ปรึกษาสหภาพพระธรรมทูตไทยในเอเชียตะวันออก ณ วันที่ ๒๖ เดือนเมษายน พุทธศักราช ๒๕๖๖ ในนามผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ขอกราบถวายมุทิตามา ณ โอกาสนี้