เยี่ยมวัดไทยในเนเธอร์แลนด์Visits temple at NetherlandsVisits temple at Netherlands

วันที่ 6 สิงหาคม 59 พระมหานงค์ สุมงฺคโล อาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร หัวหน้าสงฆ์วัดนวมินทรราชูทิศ ลียง ฝรั่งเศส พร้อมด้วยคณะกรรมการวัด และพระมหายงยุทธ กนฺตาโภ พระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ 22 เดินทางเยี่ยมชมดูงานการพระศาสนาวัดพทุธวิหาร กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งมีพระมหาจำเริญ เขมวีโร เป็นเจ้าอาวาส โดยมอบหมายให้พระมหาอาวิชญ์ เป็นผู้ดูแลอำนวยความสะดวกให้การต้อนรับ ปัจจุบันมีพระธรรมทูตปฏิบัติศาสนกิจจำนวน 5 รูป

พมนงค์เยี่ยมวัดพุทธวิหารอัมสเตอร์ดัม พมนงค์เยี่ยมวัดพุทธวิหารอัมสเตอร์ดัม2 พมนงค์เยี่ยมวัดพุทธวิหารอัมสเตอร์ดัม3

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาพ : กองวิเทศสัมพันธ์

พมนงค์เยี่ยมวัดพุทธวิหารอัมสเตอร์ดัมพมนงค์เยี่ยมวัดพุทธวิหารอัมสเตอร์ดัม2พมนงค์เยี่ยมวัดพุทธวิหารอัมสเตอร์ดัม3

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

Translator/Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: International Relations Division

News: Dhammaduta College