ประวัติพัฒนาการของพระธรรมทูต บรรยายโดยพระครูปิยะธรรมวิเทศDevelopment for Overseas Dhammaduta BhikkusDevelopment for Overseas Dhammaduta Bhikkus

600304 พท ๒๓ พระครูปิยธรรมนิเทศ (ปสัณห์)1 600304 พท ๒๓ พระครูปิยธรรมนิเทศ (ปสัณห์)2 600304 พท ๒๓ พระครูปิยธรรมนิเทศ (ปสัณห์)3 600304 พท ๒๓ พระครูปิยธรรมนิเทศ (ปสัณห์)4

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต๔ มีนาคม ๒๕๖๐ เวลา ๙.๐๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ให้การรับรอง พระครูปิยะธรรมวิเทศ (ปสัณห์ ปิยธมฺโม) เจ้าอาวาสวัดพระมหาชนก เมืองกริฟฟิน รัฐจอร์เจียสหรัฐอเมริกา พระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ ๔ ในโอกาสเดินทางมาบรรยายถวายความรู้แด่ผู้เข้าอบรมในโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๓ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เรื่อง ประวัติพัฒนาการของพระธรรมทูต ณ ห้องประชุมโซนดี อาคารเรียนรวมมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณาชวิทยาลัย อยุธยา

600304 พท ๒๓ พระครูปิยธรรมนิเทศ (ปสัณห์)1600304 พท ๒๓ พระครูปิยธรรมนิเทศ (ปสัณห์)2600304 พท ๒๓ พระครูปิยธรรมนิเทศ (ปสัณห์)3600304 พท ๒๓ พระครูปิยธรรมนิเทศ (ปสัณห์)4

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

Translator/Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: International Relations Division๔ มีนาคม ๒๕๖๐ เวลา ๙.๐๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ให้การรับรอง พระครูปิยะธรรมวิเทศ (ปสัณห์ ปิยธมฺโม) เจ้าอาวาสวัดพระมหาชนก เมืองกริฟฟิน รัฐจอร์เจียสหรัฐอเมริกา พระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ ๔ ในโอกาสเดินทางมาบรรยายถวายความรู้แด่ผู้เข้าอบรมในโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๓ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เรื่อง ประวัติพัฒนาการของพระธรรมทูต ณ ห้องประชุมโซนดี อาคารเรียนรวมมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณาชวิทยาลัย อยุธยา

News: Dhammaduta College