มจร พบ ประธานสมัชชาสงฆ์อเมริกา หารือโครงการอบรมพระธรรมทูตMCU meeting with President of the Council of Thai Bhikkhus in U.S.AMCU meeting with President of the Council of Thai Bhikkhus in U.S.A

วันที่ 19 ม.ค. 2561 เวลา 19.30 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร พร้อมด้วย บุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูต เข้าพบพระเทพพุทธิวิเทศ ประธานสมัชชาสงฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกา เพื่อปรึกษาหารือและแจ้งเรื่องโครงการอบรมพระธรรมทูต รุ่นที่ 24 ณ วัดเทพธิดาราม แขวง สำราญราษฎร์ เขต พระนคร กรุงเทพมหานคร

610119 รอง กต เข้าพบ พระเทพพุทธิวิเทศ ป อเมริกา หารืองานอบรมพระธรรมทูต 1 610119 รอง กต เข้าพบ พระเทพพุทธิวิเทศ ป อเมริกา หารืองานอบรมพระธรรมทูต 2 610119 รอง กต เข้าพบ พระเทพพุทธิวิเทศ ป อเมริกา หารืองานอบรมพระธรรมทูต 3 610119 รอง กต เข้าพบ พระเทพพุทธิวิเทศ ป อเมริกา หารืองานอบรมพระธรรมทูต 4

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

610119 รอง กต เข้าพบ พระเทพพุทธิวิเทศ ป อเมริกา หารืองานอบรมพระธรรมทูต 1610119 รอง กต เข้าพบ พระเทพพุทธิวิเทศ ป อเมริกา หารืองานอบรมพระธรรมทูต 2610119 รอง กต เข้าพบ พระเทพพุทธิวิเทศ ป อเมริกา หารืองานอบรมพระธรรมทูต 3610119 รอง กต เข้าพบ พระเทพพุทธิวิเทศ ป อเมริกา หารืองานอบรมพระธรรมทูต 4