พระศรีธรรมภาณี และพระนิโครธธรรมธาดา ร่วมอุปถัมภ์โครงการอบรมพระธรรมทูตPhrasredhammaphanee and Phranicrotdhammathada supported the Dhammaduta Bhikkhus at MCUPhrasredhammaphanee and Phranicrotdhammathada supported the Dhammaduta Bhikkhus at MCU

วันที่ 6 มีนาคม 2561 เวลา 11.00 น. ทางคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ขออนุโมทนาบุญกับ พระศรีธรรมภาณี (วัลลพ) ผู้อำนวยการสำนักงานพระสอนศีลธรรม อุปถัมภ์ 10,000 บาท และพระนิโครธธรรมธาดา รองเจ้าคณะรัฐเคดาห์- เปอร์ลิส, เจ้าอาวาสวัดนิโครธาราม รัฐเคดาห์ ประเทศมาเลเซีย อุปถัมภ์ 5,000 บาท ค่าภัตตาหารอุปถัมภ์โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 24 ซึ่งมีพระผู้เข้าอบรมจำนวน 125 รูป ระยะเวลาอบรม 3 เดือน ตั้งแต่ 3 มี.ค. ถึง 2 มิ.ย. 61 ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

610306 พระศรีธรรมภาณี อุปถัมภ์โครงการ 1

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต www.odc.mcu.ac.th

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

On 6 Mar, 2561/2018 at 11:00, at MCU: Phra Mongkoltherakun of Wat Nyanavesakavan supported the Training Overseas Dhammaduta Bhikkhus Class 24/2561 at MCU, Ayutthaya.

News: Dhammaduta College /www.odc.mcu.ac.th

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

Translator/Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College