เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากร วิทยาลัยพระธรรมทูต มจรเปิดรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากร วิทยาลัยพระธรรมทูต มจรเปิดรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากร วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร

1. บุคลากร ประเภท วิชาการ 2 อัตรา
  2. บุคลากร ประเภท ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป 1 อัตรา

กำหนดรับสมัคร / สอบคัดเลือก

เปิดรับสมัคร ๑ – ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. เว้นวันอาทิตย์ วันธรรมสวนะและวันหยุดนักขัตฤกษ์

– ๕ กันยายน ๒๕๖๑* ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ

– ๑๓ กันยายน ๒๕๖๑ สอบวัดความรู้ความสามารถทั่วไปและความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง

– ๒๐ กันยายน ๒๕๖๑ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์**

– ๒๑ ถึง ๒๗ กันยายน ๒๕๖๑ สอบสัมภาษณ์**

คลิกดูรายละเอียดได้ตามลิงค์ด้านล่าง

๑.ประกาศรับสมัคร วิชาการ

๒.ประกาศรับสมัคร ปฏิบัติการวิชาชีพ

๓.ประกาศรับสมัคร ลูกจ้าง วิชาการ

๔.ประกาศรับสมัคร ลูกจ้าง ปฏิบัติการวิชาชีพ

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรและลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ซึ่งวิทยาลัยพระธรรมทูตเปิดรับดังนี้

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต