พระธรรมาจารย์ ดร.ซิน ติ้ง ผอ.สถาบันพระพุทธศาสนาเถรวาท-มหายาน ถวายทุนกองทุนพระพรหมบัณฑิตMost Ven. Dr. Hsin Ting donates for Scholarship MCU studentsMost Ven. Dr. Hsin Ting donates for Scholarship MCU students

วันที่ 25 กันยายน 2561 เวลา 13.00 น. พระธรรมาจารย์ ดร.ซิน ติ้ง (Most Ven. Dr. Hsin Ting) ผู้อำนวยการสถาบันพระพุทธศาสนาเถรวาท-มหายาน ประเทศไทย ประธานมูลนิธิพุทธรังษี กทม และอดีตเจ้าอาวาสวัดโฝวกวงซาน พร้อมด้วยคณะ ได้แสดงมุทิตาจิตกับพระราชปริยัติกวี ศ.ดร. อธิการบดี มจร รูปใหม่ และได้บริจาคเงินทุนการศึกษาเข้ากองทุนพระพรหมบัณฑิต มจร ในคราวเดียวกันนี้ได้หารือเตรียมงานถวายทุนกองทุนพระพรหมบัณฑิต

ในการนี้ พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รก.ผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร ช่วยอำนวยความสะดวก

610925 รอง กต อำนวย พระธรรมาจารย์ซิน ติ้ง ถวายทุนกองทุนพระพรหมบัณฑิต 1 610925 รอง กต อำนวย พระธรรมาจารย์ซิน ติ้ง ถวายทุนกองทุนพระพรหมบัณฑิต 2 610925 รอง กต อำนวย พระธรรมาจารย์ซิน ติ้ง ถวายทุนกองทุนพระพรหมบัณฑิต 3 610925 รอง กต อำนวย พระธรรมาจารย์ซิน ติ้ง ถวายทุนกองทุนพระพรหมบัณฑิต 4 610925 รอง กต อำนวย พระธรรมาจารย์ซิน ติ้ง ถวายทุนกองทุนพระพรหมบัณฑิต 5 610925 รอง กต อำนวย พระธรรมาจารย์ซิน ติ้ง ถวายทุนกองทุนพระพรหมบัณฑิต 7

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต

วันที่ 25 กันยายน 2561 เวลา 13.00 น. พระธรรมาจารย์ ดร.ซิน ติ้ง (Most Ven. Dr. Hsin Ting) ผู้อำนวยการสถาบันพระพุทธศาสนาเถรวาท-มหายาน ประเทศไทย ประธานมูลนิธิพุทธรังษี กทม และอดีตเจ้าอาวาสวัดโฝวกวงซาน พร้อมด้วยคณะ ได้แสดงมุทิตาจิตกับพระราชปริยัติกวี ศ.ดร. อธิการบดี มจร รูปใหม่ และได้บริจาคเงินทุนการศึกษาเข้ากองทุนพระพรหมบัณฑิต มจร ในคราวเดียวกันนี้ได้หารือเตรียมงานถวายทุนกองทุนพระพรหมบัณฑิต

ในการนี้ พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รก.ผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร ช่วยอำนวยความสะดวก

610925 รอง กต อำนวย พระธรรมาจารย์ซิน ติ้ง ถวายทุนกองทุนพระพรหมบัณฑิต 1610925 รอง กต อำนวย พระธรรมาจารย์ซิน ติ้ง ถวายทุนกองทุนพระพรหมบัณฑิต 2610925 รอง กต อำนวย พระธรรมาจารย์ซิน ติ้ง ถวายทุนกองทุนพระพรหมบัณฑิต 3610925 รอง กต อำนวย พระธรรมาจารย์ซิน ติ้ง ถวายทุนกองทุนพระพรหมบัณฑิต 4610925 รอง กต อำนวย พระธรรมาจารย์ซิน ติ้ง ถวายทุนกองทุนพระพรหมบัณฑิต 5610925 รอง กต อำนวย พระธรรมาจารย์ซิน ติ้ง ถวายทุนกองทุนพระพรหมบัณฑิต 7

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

Translator/Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College

News: Dhammaduta College