มหาวิทยาลัยไทโช ญี่ปุ่น เข้าพบ พระราชปริยัติกวี อธิการบดี มจร มหาวิทยาลัยไทโช ญี่ปุ่น เข้าพบ พระราชปริยัติกวี อธิการบดี มจร มหาวิทยาลัยไทโช ญี่ปุ่น เข้าพบ พระราชปริยัติกวี อธิการบดี มจร

วันที่ 18 ธ.ค. 61 เวลา 13.30 น. ผู้บริหารมหาวิทยาลัย ไทโช ประเทศญี่ปุ่น เข้าพบ พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี มจร ณ ห้องอธิการบดี อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร อยุธยา

ในการนี้ พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและรักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมคณะ ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการต่างประเทศ ช่วยอำนวยความสะดวกและประสานงานแขกจาก มหาวิทยาลัย ไทโช ประเทศญี่ปุ่น

611218 ม.ไทโช ญี่ปุ่น เข้าพบ พระราชปริยัติกวี อธิการบดี มจร 1 611218 ม.ไทโช ญี่ปุ่น เข้าพบ พระราชปริยัติกวี อธิการบดี มจร 2 611218 ม.ไทโช ญี่ปุ่น เข้าพบ พระราชปริยัติกวี อธิการบดี มจร 3 611218 ม.ไทโช ญี่ปุ่น เข้าพบ พระราชปริยัติกวี อธิการบดี มจร 7

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต / กองวิเทศสัมพันธ์

วันที่ 18 ธ.ค. 61 เวลา 13.30 น. ผู้บริหารมหาวิทยาลัย ไทโช ประเทศญี่ปุ่น เข้าพบ พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี มจร ณ ห้องอธิการบดี อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร อยุธยา

611218 ม.ไทโช ญี่ปุ่น เข้าพบ พระราชปริยัติกวี อธิการบดี มจร 1611218 ม.ไทโช ญี่ปุ่น เข้าพบ พระราชปริยัติกวี อธิการบดี มจร 2611218 ม.ไทโช ญี่ปุ่น เข้าพบ พระราชปริยัติกวี อธิการบดี มจร 3611218 ม.ไทโช ญี่ปุ่น เข้าพบ พระราชปริยัติกวี อธิการบดี มจร 7

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College

News: Dhammaduta College