มจร ร่วมอวยพร พลเอก ดร.วิชิต ประธานสมาคมมิตรภาพไทย-กัมพูชามจร ร่วมอวยพร พลเอก ดร.วิชิต ประธานสมาคมมิตรภาพไทย-กัมพูชามจร ร่วมอวยพร พลเอก ดร.วิชิต ประธานสมาคมมิตรภาพไทย-กัมพูชา

วันเสาร์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.30 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รก.ผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูต เจริญพระพุทธมนต์และร่วมอวยพร พลเอก ดร.วิชิต ยาทิพย์  ประธานสมาคมมิตรภาพไทย-กัมพูชา เนื่องในพิธีทำบุญอายุวัฒนมงคล 73 ปี ณ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

620202 รอง กต  ร่วมอวยพร พลเอก ดร.วิชิต ประธานสมาคมมิตรภาพไทย-กัมพูชา 1 620202 รอง กต  ร่วมอวยพร พลเอก ดร.วิชิต ประธานสมาคมมิตรภาพไทย-กัมพูชา 2 620202 รอง กต  ร่วมอวยพร พลเอก ดร.วิชิต ประธานสมาคมมิตรภาพไทย-กัมพูชา 3

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต นายสรรวรรษ ปรักกโมดม

620202 รอง กต  ร่วมอวยพร พลเอก ดร.วิชิต ประธานสมาคมมิตรภาพไทย-กัมพูชา 1620202 รอง กต  ร่วมอวยพร พลเอก ดร.วิชิต ประธานสมาคมมิตรภาพไทย-กัมพูชา 2620202 รอง กต  ร่วมอวยพร พลเอก ดร.วิชิต ประธานสมาคมมิตรภาพไทย-กัมพูชา 3

News: Dhammaduta College

Reporter: Dr.Phramaha Samarn Jataviriyo

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture: Dhammaduta College ,

News: Dhammaduta College